Duling?

Hi mommies! Duling po ba lo ko? Or may diperensya ba sa mata nya? 6 mos na po

Duling?
43 Replies

parang matural lang po sa baby na parang crossed etyed sila,ganyan din ako sa panganay ko,napaiyak pa nga ko kasi bka hanggang sa paglaki niya ganun pden,so far naman normal naman nun lumaki sya

yun yung katulad kay toni gonzaga na akala natindulimg siya pero hindi dahil lang sa laki nang black niya akala na natin duling

Hindi po siya duling,sis.Ganyan din baby ko noon akala ko pero hindi naman po. Habang lumalaki yan magbabago yan.

Mommy ok lang yan meron talagang baby na ganian habang lumalaki xia babalik din sa normal mata nu baby.. Ganian din pinsan q mommy.

Aiii ganun talaga mga babies.. Kasi my mga bagay pa clang gusto talagabf titigan.. Kaya minsan nag duduling duling cla..

Ganyan din mata ng baby ko dati pero habang lumalaki nawawala naman and looks normal naman na sia.

baka malapit lang masyado ung cellphone mo pag pipicturan mo sya? kaya parang duling...

normal lang yan mommy, yong baby ko hanggang isang taon medyo ganyan pero naging normal din.

Pag mag crossed eye siya sis sna pjnapahid mo mata niya.. Pero pnsin ko parang d naman

4y ago

6 mos na si baby ma.. Bilog na bilog kasi mata ng baby ko kaya d ko rin alam 😔

Mommy please have him check sa pedia po if 6 mos na sya nag co-crossed eye parin..

4y ago

Thank you po. Sa 25 pa po balik namin sa pedia. Nagwowoorry lang ako