Duling baby

Mag 6months na baby ko duling parin sya. Pero nasunod naman sya sa object tska nagalaw ung black nya sa mata. Kaso madalas duling eh #duling #crossedeye

9 Replies

hi mommy I hope mapatingnan mo po si baby kay pedia🙏 dapat po by 4 to 6 months old nakakafocus na both eyes niya at wala na din ang pagiging crossed eyed.. if may Isang mata or both eyes ay naduduling halimbawa may toy ka pinakita sa Tapat niya at igalaw mo left and right at ilayo mo at Pag naduduling pa rin Baka refer kayo sa pedia optha. nacocorrect yan Mii possible na may malabong Isang eye siya at need icorrect ng eyeglasses

Payo sakin ng mama ko newborn pa lang ang baby ko pag nakikita niyang tumitingin sa taas hihimasin niya na dahan dahan buong muka para pumikit, nung nag 2nd month na sya di na sya naduduling ☺

mamshie patingin mo sa pedia ng mata. usually sila na bahala sa kanya. may eyeglass na pang sa months nila para macorrect yung mata nya. may kakilala kc akong ganon. tanong ka lang sa hospital

Lagi nyo po hilutin kilay nya mawawala po pagduduling nya. Yung baby ko po nung kapapanganak nya panay ciang nagduduling ngayon po awa ng Diyos nawala kahihilot ko sa kilay nya

2y ago

paanonq hilot s kilay

as in duling ba? gano kadalas ung pagka duling nya? 6months kasi tlagang nakakakita na yan. Much bettee pacheckup mo.

Yung hinlalaki mo sa 2 kamay lagyan mo langis tapos ipunas mo sa kilay nya

Baby ko po nung pinanganak, di naman Duling. Pa-Check Up nyo po sa Pedia

wag niyo Po lagi patingalain Ng tingin Yung lagi sa itaas Ang tingin

Eheh may ganon po talagang baby mommy