LABOR, EDD: Aug. 21

Mommies, doctors , midwives, or nurses. August 9, 3-4 cm na po ako at ini'expect Aug. 9 ng gabi to Aug.10 manganganak na ako pero until now hindi parin, may nireseta na sa akin ung "Evening Primrose". tapos madami raw excess cervix ko, anong excess yun?

2 Replies

Madam ilalagay mo sa loob ng matres mo yan tapos ung iba naman iniinom. Ung excess na sinsabi parang sipong n brown un dahil nga my pinasok kang gel sa loob un ung primrose

4y ago

sa case ko kasi may 2 loops si baby kaya ang advice sa akin hangga't kaya ko i'normal at this week gawin ko daw kasi habang tumatagal pwedeng sumikip pa ang loop.

Pampalambot kasi ng cervix ung promiserose