Delayed after manganak

Mommies delayed din po ba kayo nung pang 2 period nyo na after giving birth? Dinatnan na po kc ako nung Aug. 4 tas dinugo ulit ako ng Aug. 11 tas till now wala pa po ako period. May same situation po ba dito? Sana masagot.

1 Reply

yes po mhie ganyan ako noon

8mo ago

Pero Dinatnan din nmn po kayo? Nag woworry po kc ako bago ako dinugo ulit ay may nangyari samin ni mister pero ilang pasok lng po yun at nilabas nya agad. Nag worry ako bka ang delayed ko po ay buntis na. pero negative nmn po now pt