Brown discharge - 9mos preggy

Mommies, dalawang beses na po ako nilabasan ng brown discharge na parang may pulang kasama I think it's blood yet di pa naman po ako nakakaexperince nung tuloy tuloy na sakit pasumpong sumpong pa lang and tolerable pa naman. What does it mean po? FTM.. TIA :)

7 Replies

Pacheck up ka po sa ob mo. Ako kasi pabalik balik spotting ko brown may infection ako mataas UTI ko niresethan din ako pampakapit.

kung ilan buwan pa lang po pinagbubuntis mo delikado po para sa baby mas nkabubuti po na magpa check up ka agad

Please consult to your OB ASAP. And as much as possible, try to take photos of it para po mapakita po ninyo.

Lapit ka na po manganak sunod na po nyan labor di kana makakatulog sa sakit.

Nako punta agad kayo sa ob pwede any time mag labor kayo

Ilang months ka na pong buntis?

5y ago

Ayun nga po e pero nawawala naman po yung pain and tolerable naman sya. D ko pa nafefeel ung intense na sakit gusto ko na makaraos hehe

malapit na yan