6weeks pregnant discharge

Mejo brown po discharge ko, what does it mean? Hndi naman po bleeding/spotting un diba. TIA

11 Replies

spotting po un. patingin kana OB bago pa mag red pangit daw pag red ei. peru pag brown medyu ok lang kc ibig sbhn mahina lang . nagkaganyan dn kc ako un niresetahan ng pampakapit and un folic po. tx bed rest 1 week and now im ok 😊

Sis pacheck ka kaagad s ob. Ganyan din aq nong 6weeks Preggy aq. Til now umiinom parin aq pampakapit at bedrest 9weeks na now.

Better go to ur ob sis! Pag mga ganyan kasi kaaga mejo delikado p tlga, pra maagapan ni ob kng nid ka resetahan ng pampakapit..

ask your OB na po. di po normal sa 6 weeks pregnant ang may brown discharge. white po ang normal

Ako din Momsh meron ngayon same ng sayo kamusta ka po ngayon kasi kinabahan ako

1y ago

Im just searching about brown discharge currently happening po sakin. nakaka kalmante pag may mga nagiging okay. Praying kami din ni Baby 🙏

Hehe tagal napo ng post mga momsh. Mag 7 mos preggy nako now. Btw thankyou. 💕

5y ago

Ewan. Meron naman sa.iba. hahahaha! Pastilan.

Sis ano ginawa mo .noon nag kadscharge ka nag pchck up ka ba?

5y ago

Yes nagpacheck up po agad agad. 7mos preg nako ngyon 💕

Momsh, visit your OB, asap! Para ma bigyan ka ng gamot.

5y ago

Ayy hihi lumabas sa feed ko Momsh. Buti naman. Same pala tayo Momsh. 7months na din

Pag spotting pacheck agad sa ob

Pacheck po sa ob agad