Anti-Tetanu

Hello Mommies! Currenty 28 weeks and 1 day. OB-Gyne ko hindi pa nagrerequest na magpa-anti tetanu ako, of course may tiwala naman ako sa OB ko, medyo nagtataka lang ako kasi lahat ng napagtanungan ko na buntis, pinagpavaccine na non before pa sila mag7 months. Kayo din po ba? Thank you in advance, Mommies! 😊

17 Replies

nag ask ako sa ob ko nyan sa hospital Kasi nga halos mga Kilala ko nag pa Ganyan, di daw required sa hospital tetanus, iba daw Kasi pag sterile sa hospital. but nasakin pa din daw , pede daw ako mag pa shot sa center(for free) or oorder sila para saken. syempre Wala Naman mawawala ,nag pa shot ako sa clinic samen.

Ako po mi 25 weeks nag 1st dose sa center libre lang then after a month ng 2nd dose ko sana kaso wala silang stock so nagpareseta nalang po ako sa OB ko ng anti tetano then bumili po ako sa mercury drug at sa center na rin po tinurok saken. Complete na po ako.

ako po naturukan na ako Ng anti tetano sa center kahapon .. Wala po Silang available kaya pinabili nalang nila ako sa botika 125 bili ko bumili din ako Ng yelo dahil Hindi pwedeng mainitan Yun at kailangan iturok agad ..22 weeks preggy

sabi ng ob ko anytime naman daw pwede ka magpaanti tetano sa nga center na meron vaccines nyan pero yung sa mga clinic nirerecommend daw talaga nila yan is 5months pataas na tinuturukan kase yan napo yung fully formed napo si baby.

Hello Ma. 1st baby mo po ba ito? Check niyo din po itong article about vaccines sa pregnant women. https://www.cdc.gov/pertussis/pregnant/hcp/vaccine-safety.html Sali din po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

2y ago

😁 Some Mommies po sa 3rd trimister na din ngpabakuna.

wla ako anti tetanus sa eldest ko hnd sya nirecommend ng OB ko kasi ok naman daw sa hospital na paanakan ko. ok naman okay momsh. dto sa 2nd pregnancy ko hnd ko lang alam if wla ulit LOL

2y ago

same. hindi din cia nirecommend ng OB sa eldest ko sjnce sa hospital ako manganganak.😊

ako po is 28 weeks nadin naka sched ako ng gnyng vaccine ng sept 1 tpos check up ko ay every 13th day of the the month

aq po momshie, wla pa din 32 weeks na aq ngaun going 33..d q nga alam bat d pa dn aq nirequired ni OB ng anti tetanu

1yr old na baby ko now nung pinagbubuntis ko sya wala rin ako anti-tetanu sa ospital ako nagpapacheck-up at nanganak

Ako po, pinapabalk ako ng ob ko by October 13 pa, for anti tetanus bakuna, at sa laboratory, im 14weeks pregnant