2cm

Hello Mommies, currently at 36W2D at 2cm na daw si baby as per ob. Safe po ba manganak sa ganitong stage si baby, magre-require pa po ba ng nicu si baby? Yung ob ko hindi na po kasi sya nagbigay ng gamot sabi nya open cervix na and any day pwede na ko maglabor. Natatakot lang talaga na baka si baby hindi pa fully mature. Also, edd was aug 11 via lmp tapos naging aug 14 tas aug 9 sa last ultrasound medyo worried lang po. Thank you.

1 Reply

37 weeks ang full term mommy, baka ma nicu baby mo kasi kulang siya sa days.

4y ago

Try niyo po pa second opinion momsh, huhu have a safe delivery, sana full term si baby pag labas po niya kahit saktong 37 weeks po