Acid reflux or Heartburn

Hello Mommies, Currently 27weeks. any tips po paano maiiwasan ang heartburn? tuwing gabi umaatake siguro po in a week 2 to 3X po nangyayari. Hindi naman po ako mahilig or kumakain while pregnant ng Maalat or maanghang and unting rice Lang po mas marami Pa po minsan ang 1/2cup of rice. Any tips mommies? Ano po ginagawa nyo kapag umaatake yun? Thank you in advance ☺️

1 Reply

Normal ang heartburn kapag buntis. Yan ang pinaka ayoko non :( Eat small portions sis and eat frequently. :)