Breastmilk at what week of pregnancy it will start?

Hi mommies, At what week during pregnancy nagsstart magkaron ng breastmilk? Im currently on my 34 weeks and no sign of milk so far. Lumaki lang boobs ko, probably because nag gain din ako ng weight pero hindi sya masakit as in parang normal boobs lang na feeling pag walang mens. Although nung nasa early trimester ako, sumasakit at mabigat ang feeling. Ano kaya mga signs na nagsstimulate or nagpoproduce na ng milk aside sa may tumutulong gatas?

4 Replies

Yung akin po nagkagatas lang ako nung unang latch ni baby. 34 weeks ko po sya napanganak nun and ngayon 3 months na sya and malakas gatas ko

pagkapanganak chaka lang lalabas. but meron mga mommshie na gifted sa milk preggy pa lang tumutulo na like my sista. ako. pagkapanganak lng

Mga around 32 weeks ata ako may lumabas na na yellow liquid na may pagka white sa breast which is sign of milk daw

na nicu po si baby mo mi? at ilang kilo po sya?