Baby Bump At 18 Weeks

Mommies curious lang ako, if 1st baby ba sadyang maliit ang umbok sa tiyan? Pag 18 weeks na po ba halata na baby bump?

30 Replies

Kapag 1st preganancy talaga hindi pa malaki ang tyan dahil hindi pa nasistretch yung balat mo sa tyan also may mga babae talagang maliit lang magbuntis. Nakadepende din yan sa pangangatawan mo. Pagdating mo ng 7 months biglang lalaki yang tyan mo. As long as normal ang weight ni baby sa loob okay lang yan.