Baby Bump At 18 Weeks

Mommies curious lang ako, if 1st baby ba sadyang maliit ang umbok sa tiyan? Pag 18 weeks na po ba halata na baby bump?

29 Replies

Sabi nila mamsh pag pang unang baby pero sabi sa medical research as I myself is a medical allied what I read was the bump depends on mothers' build up or body structure. A bigger tummy does not mean a bigger baby and a smaller tummy does not mean a smaller baby. Ako nga po nung nasa 18 weeks para tamang busog lang my belly bump start to be notice only when I was on my 30th week. Have a happy and healthy pregnancy to all of Us. Pray for me and My baby sana normal delivery I am due this week or next week. :-) GOD bless you all...

Kapag 1st preganancy talaga hindi pa malaki ang tyan dahil hindi pa nasistretch yung balat mo sa tyan also may mga babae talagang maliit lang magbuntis. Nakadepende din yan sa pangangatawan mo. Pagdating mo ng 7 months biglang lalaki yang tyan mo. As long as normal ang weight ni baby sa loob okay lang yan.

may maliit po tlgang mg buntis merong malaki. prang ako malaki mg buntis pero ang liit liit ko😂 pero ang pg kakaalam ko at base sa naranasan ko mas better daw kung malaki ang tummy kc puro tubig ang laman tas pag.maliit daw puro bata😊 and bibigla po ang laki nian pg naturukan ka na

ayyy sis gnyan tlg ata. ako nun naiinip n lumaki c baby bump pero tumuntong ako ng 24 until now bglang laki sya tlg. ok lng cs maliit p baby bump kc bgla yan lalaki mainam nga yan cs kc hnd k mhihirapan pag ka mejo halata na hirap n din kumilos lalo n madalas n ung mga pngangawit ng legs ntn.

Depende sa babae un mamshy, sakin kase kabuwanan ko na pero sa iba pang 3months lang daw nila ung size ng belly ko. Pero matangkad kase ako mamshy, may nabasa ako before na mas marami space sa loob si baby kapag malaking babae kaya di siya masyado umbok.

depende sa buntis yan momsh. ako sa 1st baby ko 6 months na sya lumaki. until 5months nassuot ko pa mga maong shorts ko nun eh. ngayon sa 2nd baby ko 3months palang hindi na kasya. hehe. case to case basis talaga!

Hi first baby ko din and 18 weeks na kami today ni baby. Hindi pa malaki yung baby bump ko parang busog lang ganon, pero makikita mo yung shape nya iba mahahalata mong preggy. ☺️

Sakin halata n 18 weeks pa.. Pero iba iba nmn po tyo.. Mero iba hnggnh 8 mos ang liit tlga basta ok si baby every check up no need to worry. Baka maliit lng po tlga kyo mgbuntis

d ko feel bby bump ko kasi mataba na aq at bilbilin pero nararamdaman ko c bby pag nagalaw ang pag ngsusuot aq ng damit dun ko nKIKITA na lumalaki na nga tyan ko hehehe

depende yan sa katawan mo nung dalaga ka pa mamsh, 18 weeks narin ako ngayon parang busog lang haha. pero now medyo napapansin na rin ang bump ko e.