Baby Bump At 18 Weeks

Mommies curious lang ako, if 1st baby ba sadyang maliit ang umbok sa tiyan? Pag 18 weeks na po ba halata na baby bump?

30 Replies

ayyy sis gnyan tlg ata. ako nun naiinip n lumaki c baby bump pero tumuntong ako ng 24 until now bglang laki sya tlg. ok lng cs maliit p baby bump kc bgla yan lalaki mainam nga yan cs kc hnd k mhihirapan pag ka mejo halata na hirap n din kumilos lalo n madalas n ung mga pngangawit ng legs ntn.