Endometrial cyst

Mommies, May case po ba dito na preggy pero may endometrial cyst? Successful po ba pregnancy niyo? Worried po kasi ako, 1st time mommy. Wala reseta sakin, multivitamins at folic lang. 10weeks preggy po ako. Thank you po

1 Reply

Hi mommy! I had cyst din po nung pregnant ako. Wala din binigay si OB sakin. But tinanggal na niya yung cyst nung nanganak ako. CS po ako. Then sinabay na nya tanggalin.

3y ago

mommy magkano range ng expenses nyo nung tinanggal during delivery? kasama na ba sa cs cost yung cyst removal?