Endometrial Cysts

Mga mamsh, gaano po ba kadelikado ang endometrial cyst? Nagcacause po ba ito ng cancer? Natatakot po ako para sa health ko at sa baby ko. 15weeks preggy po ako, at ayon sa ob ko hindi pwdeng isabay sa panganganak ko ang pag-alis ng cyst. 1st option, 6 mos after ko manganak pwde magundergo ng surgery, 2nd option is magpills po ako for a year kung maypoagbabago po sa cyst ko Need advices or any comforting words po mga mamsh 🥺

1 Reply

ung hipag ko naoperahan ng endo cyst. lumaki na kasi ung kanya, tas ang sakit daw pag nagkakaroon siya.