I bumped my belly

Hi mommies. Bumangga po ung tiyan ko kanina sa table. Medyo malakas po pero hindi naman masakit. After nun biglang parang nagwala si baby sa loob ng tummy ko. Nagsumipa at sumuntok siya. Ok lang kaya yun or should I be worried? 29 weeks preggy here. Thank u sa sasagot

1 Reply

if hindi naman msakit ok lang. nfeel nya tumama kya sya gumalaw. mas nkkworry if hindi sya gumalaw. hindi nman po basta basta mssaktan ang baby sa loob kasi may amniotic fluid ngpprotect dn sknya

5y ago

Thank you for the answer mamsh. 🙏 Inaaway kase ako ng asawa ko😂 wag na daw ako lalabas ng bahay hahaha.