Paano malaman o maramadaman ang galaw ni baby sa tummy

Morning mommies, ftm here paano po ba malaman kung gumagalaw si baby sa loob ng tummy? Ano po ba pakiramdama nun? Minsan kasi parang may nararamdaman lang ako na tumutusok sa banadang puson taoos mejo masakit. Minsan naman parang biglang may alon na para kang umutot sa loob ng tiyan mo. I'm currrently at my 22wks today. Thank you sa mga sasagot 😊

1 Reply

mararamdaman mo po if gumagalaw s baby pag my sumisipa po or my gumagalaw po sa tummy u po