Milk for Newborn

Mommies Bukod sa S-26 ano pa recommended niyo milk formula for baby??

22 Replies

Hi po, Similac yung nirecommend ng pedia sa akin kasi kapag S-26 masyadong matamis para sa baby may tendency na mahihirapan syang mag poops dahil sa taas ng sugar content yung stools nya eh matigas. Pero syempre po hiyangan parin sa baby.

depende kasi kung ano magugustuhan ng baby mo. try ka lang po muna kung saan siya hiyang at gusto niya ung lasa un na lang po. mahirap din po kasi ang papalit palit ng brand ng gatas.

Enfamil ang nirecommend ng pedia paglabas namin ng hospital kasi yun daw yung pinakamalapit sa breastmilk ni mommy

Better to ask the pedia po. Pero minsan kasi hiyangan din. Breast milk is best pa din for baby.

Depende Kung saan xa hiyang n milk mahal mn o mura Kung hiyang s knya ok yn

Nan Hw, Similac, Enfamil

Si baby NAN optipro.

Similac , pedia sure

Alacta try mo sis..

Hipp organic po