Edd sept 18

Hi mommies! Binigay po na edd sakin ng ob ko is sept 18. Anytime po ba ngaun pwede na ako manganak? Lagi na po kasi tumitigas tyan ko lalo na kapag gabi at madaling araw. Salamat sa sasagot ?

15 Replies

Yes! Goodluck

Ako kc ganyan. Due ko na rin sept. Lagi na siyang humihilab pero bearable naman pati paninigay. Pero yung na ie ako kahapon close cervix pa din ako.

5y ago

Nagpa check up po ako kanina. Tapos nag IE. 2cm na po bukas yung cervix ko

hi, ahead ka lng ng one day sa edd, may discharged n bang lumalabas sayo?

5y ago

ftm lng po aq, sa gabi din at umaga nanigas na rin tyan ko, pero magalaw pa din sya sa loob.

Sept.19 edd ko. May blood discharge na kanina tapos tuloy2 hilab pero tolerable pa naman..

5y ago

Pinauwi ka pa? Pupunta palang ako ngayon papa ie

Yes po. Once na nag 37weeks ka po pwd kana manganak. Minsan kasi di masusunod ang EDD

5y ago

Yes po. Kadalasan kasi 2weeks before or 2week after ng EDD