Iba ibang EDD

Mga mii ano kaya susundin ko iba iba kasi EDD ko pero yung LMP ko is nov23 tapos edd ko is aug30 kaso sa mga ultra ko iba iba Edd meron sept 4 tapos sept 18 tapos may umabot pa na sept 23 di ko na alam mga mii ano po ba susundin na EDD???

2 Replies

Naguguluhan din ako kasi LMP ko nov19 nilagay nila sa ultrasound ko tapos EDD AUG29, till now hindi pa ako nanganganak gusto ko na ilabas to para mapanatag na ako

2y ago

same Po Tayo ng LMP momsh pero edd ko via UTZ is august 24 and edd ko sa health center is august 26 and now may sign of labor naman..

same tayu mom's LMP ko nov.23 edd ko aug.30 sa ultz.edd 14 pero mas accurate Ang LMP