bawal ipunta sa patay si baby

mommies bawal po ba isama si baby sa burol/patay? 4mos na po siya.

37 Replies

Ang alam ko sa pamahiin ang buntis ang bawal pumunta sa patay. Pero for safety and health reasons wag nyo na po muna isama si baby. Polluted masyado dun maraming nagyoyosi, nag iinom, nagsusugal saka yung formaline not healthy for your little one.

wag po siguro muna. minsan hindi ako naniniwala sa mga sinasabe ng mga elders pero eto un kasabihan nla na parang naniniwala ako 😂 ayaw nga ng father in law ko na my umuwi agad sa bahay na glng sa burol kelngn daw dpt mgikot2 muna bgo umuwi.

thank you mommies!😊 actually nd kami pumunta sa burol. may nag iinsist kasi na pinsan ng asawa ko na pwede daw. pag susuotin lang ng damit na pula. pero nd pa din ako pumayag. masyado kasi marunong un akala niya alam niya na lahat.

Wag muna kasi madami pwedeng masagap na sakit si bb sa mga ganyang lugar.. not to mention ung patay. Kahit sabihin nating naembalsamo sila, meron at merong sakit na pwedeng maipasa kay baby..

hindi nmn sa pamahiin pero bakit mo po dadalhin si baby, ang daming tao dun halo-halo, bka anong virus pa makuha ng bata. saka po patay un, may foul smell nga tyo naaamoy dhil sa formalin.

Pamahiin or hindi ikaw po magdedecide nyan mommy kung anu sa tingn mo makakabuti sa baby.mo po. Pero I suggest wag muna siya ilabas sa crowded at mahina pa immune system ni baby.

hindi naman po.kaso kung sakin po wag na muna kasi dami tao dun you'll never know kung sino may virus.kawawa naman si baby pag nagkasakit.nag iingat lang po

Matao kasi mavirus..as much as possible ganyang age wag muna talaga..marami talaga pamahiin pero at the end of the day ung health ni baby importante..

For me kung ako lang ayoko wag. Diko alam kung pamahiin ba yan pero kung ako tatanungin wag na kasi madameng tao? Crowded tas patay pa un.

bawal po talaga kasi baka kung anong sakit ang nandun at mahawa pa c baby especially andaming tao sa burol.