bawal ipunta sa patay si baby

mommies bawal po ba isama si baby sa burol/patay? 4mos na po siya.

37 Replies

Wag na muna mommy. Para safe si baby. Madami kasi tao pag ganyan baka magkasakit lang si baby.

Hindi naman po.. kaya lng minsan madami mga nag yoyosi pag may lamay at maingay pa

Iwas po muna para di makasagap ng sakit si baby kasi mahina pa immune system nya.

4 months baby ko nun pumunta kami vigil ng patay..wag lng cguro ilapit sa kabaong

Di ako naniniwala sa sabi sabi pero ayaw.ko.dalhin ung anak ko sa ganyan hahaha

Bawal po sis. Better na wag nlng pumunta para di ka rin makasagap ng germs.

Wag po muna mommy madali po mahawa ng sakit ang baby.

Wag muna sis baka ano pa masagap ni baby na sakit.

Baka makasagap siya ng sakit dun wag na lang

kung pwede iwasan wag na lang idala