Bald spot

Hi mommies, bat po kaya nagkakaganito ang hair ni baby sa likod. Normal lang po ba to? 4months na po siya. Thanks po sa sasagot

Bald spot
34 Replies

Momsh, sa cge higa po yan. Pero normal lng po yan gnun man tlga mga babies temporary lng ung hair nila ung panganay ko nga pglabas super kapal at itim ng hair after how many months naubos ang buhok tapos pag edad nya ng 1year po kulot na brown na ung hair nya o dba super opposite hehehe

Normal lang yan momsh. Ganyan din baby ko, 5 mos na sya pero ganyan pa din hair nya sa likod ng ulo. Nakalbo na rin yung sa bumbunan nya pero awa ng Diyos tumubo naman na sya. 😊 Tutubo din yan momsh. 😊

nakuu same sa 1st baby ko mula tuktok ng ulo hangang likod na panot kakasabunot tas natural talaga mag lalagas pag ganyang month kasi mag papalit naman talaga ng hair si baby

Better to consult a pediatrician momsh para matingnan baby niyo. Possible na normal pero wala pa kase 'kong baby na nakitang napapanot or nakakalbo yung part ng ulo.

Ganyan din anak ko haha... Inaantay ko din nga tumubo.. yan kasi ung part madalas naiipit nung nakahiga kaya ganyan po. :) Lalago din sya in time :)

Normal lang po yan tutubo pa din naman yan ganyan din yung sa 2nd child ko. Parang napanot yung likod po. Pero katagalan okay naman na po.

sa 3month old baby ko nmn sa tig kabilang gilid nmn.. haha! sa paghiga nila yan momsh.. paubos nrin nga buhok ng bebe girl ko eh..😅

Not normal po. Ganyan baby ng friend ko. Mag 2 yrs old na, ganyan pa rin. Ang ginawa nila kinakalbo nila lagi, pero di pa rin tumutubo.

same sa baby ko 4mos dn haha kahihiga nila ng nakatihaya yan.. babalik nmn po mga nalagas na buhok tutubuan ult

Nilalagyan nyo po ba ng oil sa ulo bago maligo? Sabi kasi mainit un so baka nga maglagas un hair or makalbo.