Bald spot

Hi mommies, bat po kaya nagkakaganito ang hair ni baby sa likod. Normal lang po ba to? 4months na po siya. Thanks po sa sasagot

Bald spot
34 Replies

Ganyan din po baby ko 😂😂 4 months na po siya. Normal lang nman po yan 😂😂

Normal Lang po iyan..ganyan din baby ko .Ang kapal NG buhok.ngaun nakalbo na.

tutubo pa din naman hair ni lo mo sa anak ko ganyan pero sa may gilid dati

Normal lang po. Sabi ng pedia up to 6 mos pa nagpapalit buhok amg babies

si baby ko nagkaganyan sa side naman normal lang yan tutubo din po yan

Normal lang po yan..tutubo pa naman po buhok ni baby

normal lng yan.. lgi nkhiga and mlikot xa. ttubo din yan.

Nasa paghiga nya po yan. Normal lang. Babalik din naman.

Lagi cguro syang nkatihaya.. 😊 tutubo din yan sis..

Normal lng po yan kay baby ganyan dn baby ko ehhh