documents needed

mommies based sa experience nyo.. ano ung mga documents n hiningi sainyo during delivery po ninyo? and kailngn ba tlga ng birthcert po nmin magasawa? thanks.

15 Replies

marriage contract kng kasal.kapag ndi kayo kasal..need nila birth certificate ng both parents ng baby.. at may pipirmahan father ng baby mo.acceptance something...para maipangalan c baby sa kanya

5y ago

Pano pag d kasal at wla sia sa pinas pano maapilyido sa lalaki