39 weeks and 4 days (FTM)

Mommies, based kasi sa early ultrasound ko july 3 EDD ko. Pero netong mga nakaraang ultrasound (june 15) yung dapat na 38 weeks na ako yung impression kay baby is 35 weeks 5 days palang. Na IE na ako pero close parin cervix, and di parin ako nireresetahan ng evening primrose. And ang sabi di paraw nakasiksik si baby mataas pa raw. Baka po may advise kayo na magandang pwedeng gawin. Lagi naman ako nageexercise tsaka lakad.

1 Reply

squats po sis. tuloy mo ung gamot + pinya

4y ago

Thank you sis! Sabi naman nung ob ko nung inultrasound nya ako marami pa namang water. Kahit ako nalang po bibili nung evening primrose okay lang naman?