KULAY NG SIPON

Hello, Mommies. Bale, yung anak ko pong (8 mos old) is sinisipon at naubo na din. Nung nakaraang araw, yung pinampunas ko ng sipon nya nagulat ako kasi yung sipon nya biglang naging brown. Napaisip ako pero isinawalang bahala ko sya. Pero ngayon kasi nababahala na ako. Kutob ko'y parang may mali. Ngayon nga ay napapa research na ako sa google. (Pero hoping na sana wala talaga. Sana paranoid lang ako as first-time Momma😭). Patulong naman po sa mga Momma na alam ito. 🙏🏽 Yang picture po, nakababad na po yan. Kasi lalabhan ko na. Ganyan po sya. 😥

KULAY NG SIPON
1 Reply

Hello. Kapag naging brown baka may kasama nang blood. If worried at yung gut feeling niyo may something wrong, punta na agad sa Pedia. Wag na mag doctor Google at mag consult dito sa app. Lakasan mo loob mo at wag magpatumpiktumpik, Pedia na agad. Around 500 pesos magpacheck sa Pedia. Hindi sa pananakot pero Base on experience lang, mas mabuti pang pabalik-balik sa pedia kesa ma-admit ang anak. Hindi mo gugustuhing mawitness maturukan ang baby ng IV.