Sakit Puson

Mommies bakit kaya sumasakit puson ko ngayon lang? Kakatapos ko lang uminom ng vitamins ko sumasakit na bandang puson ko pero mukhang okay naman baby ko malikot nararamdaman ko na gumagalaw padin sya. 35 weeks pregnant here sana may maka pansin

4 Replies

Momsh ganian aq nung 34weeks.,naninigas ba??consult to ur ob.,kc aq nagopen nun cervix q naconfine aq kc ndi pa xa full term tinurukan aq pampakalma at pampamature s lungs ni baby.,.ito nkabedrest me now waiting n mag full term

4y ago

Better advice ur ob momsh

Up