Spicy Food

Mommies, bakit bawal ang spicy food para sa mga buntis??

10 Replies

Mommy ok lang naman ang spicy food pero yun amount at kung gaano ka-spicy ang in question. Kung super spicy kasi, it may cause you hyperacidity o indigestion, pati almoranas. Ang hassle nun!

It can cause hyperacidity, dizziness and sometimes vomiting. But u can still eat naman po. nag vavary kasi conditions ng mga preggy momsh. Godbless.

it will cause heart burn po at pangangasim ng sikmura. pwede nmn spicy pero moderate lng po at wag super anghang.

Puwede naman siya for your pero wag masyadong madami kasi baka prone ka sa hyperacidity or almoranas hehe

sabi nila bawal. pero ako minsan nagmamaanghang din. pero wag araw arawin

you can take anything in moderation hindi naman super bawal 😁

kinakain din kasi ni baby ang bawat kinakain ng mga nanay.

pinapalala po nito ang pagsusuka natin

to avoid hemorrhoids din momshie.

it can trigger hyperacidity po.

6y ago

Maliban po ba doon wala nang side effect?