Medical Certificate for Maternity leave

Hi mommies, baka pwede makatingin ng sample ng med cert na binigay sainyo ng OB nyo. Per our hr kasi pde nako magfile ng mat leave with certificate from OB. Pero my OB says na ayaw nya magbigay ng certificate kasi usually di naman daw need. Hope you guys can help

1 Reply

nawla ko na copy nung sa eldest ko nyan pero sinulat kang ni OB ko sa reseta nya ung medcert at tinanggap naman ng HR namin nun. Sa OB ko wlaang problem ganyan bigay agad wla pa bayad llo na of for work. Ibang OB kasi tulad sayo arte

1y ago

meron ka pa po copy nun mam?