Advise

Pde po ba humingi ng maternity leave advise sa any private OB, gen physician kc ang in-charge sa center? Posible po kaya, then mgkno po usually ang singil ng private OB for consultation at certificate? TIA for answering.

3 Replies

Yes, pwede. Pwede ka nga din mag request sa OB mo kailan mo gusto mag leave. Yung cert is kasali na sya sa consultation na payment, in my case. 400 ang per visit ko sa ob ko.

Salamat po. Sa ospital hnd dw cla ng aadvise ng ganun, pati center. Kht magbayad ako sa OB basta mbgyan ako ng certificate. Thanks po.

Yes