V I T A M I N S

Hello Mommies.. Baka may pwede kayo irecommend sakin na Vitamins for my Baby.. Yong tipong magugustahan nya sana... Thank you in advance sa sasagot🥰

4 Replies

Yung pedia ko ayaw nya nung una mag vitamins ang baby ko, pero pinag take pa dn nmin sya ng tiki tiki nung nag 2months na, then pag balik nmin ult sa pedia dinagdagan pa nya ng ceelin 😊 suggest ko mi better ask yung pedia kasi sila mas nkaka alam 😊

11mo ago

Aww di nya hiyang mi, try mo ceelin pero ask pedia pa dn po

best to ask your pedia. not all babies ay need ng vitins lalo na kung 6months below, ebf, sakto ang timbang at haba sa edad.

Kung ebf (sayo na nadede) no need na ng vitamins, mommy. If hindi, best to ask your pedia po.

Mas maganda kung pedia ang mgrerecommend kase dipende kung saan hiyang ang baby mo.