Vitamins pampataba

Hello mga momsh may pwede po ba kayo irecommend na vitamins na pampataba kay baby. 9 months old po si baby thank you po in advance and Godbless

4 Replies

Mas maganda mii ipaconsult mo kay pedia para eksakto kung ilan "ml" ang ibibigay na vitamins based kasi yun sa timbang ng baby.. Sa 4mos baby ko ang tinitake niya Nutrillin drops at Ceelin plus..

Hi momsh..ma rerecommend ko po propan tlc together with pedzinc..just follow the dosage sa box. You can also try appeton baby drops kaso lang may kamahalan..yan gamit ng baby ko now..

yes .. naghanap din ako, my baby is 6.5kilos lang 9mos old na ang baby ko.. parang pang 4mos lang na weight nya 😔😔😔

baby ko 9months din nia 8.5kls lng cia.. vitamins nia rejuvon drops and celin drops mii