Folic Acid

Hi mommies! Baka po meron sa inyong preggy on first trimester, meron po ako extra 30 pcs. ng folic acid. Pinagswitch na kasi ako ni OB to ferrous. Bigay ko nalang po sa inyo. 😊 I'm from Parañaque po, so sana yung medyo malapit lang sa area. 😊

1 Reply

Sayang ang layo. Sakin naman parehong folic at ferrous iniinom ko.

4y ago

Case to case basis kasi eh. 5 months palang ako. May mga napagtanungan na ako. Aalisin din daw si folic acid soon.