Anti Vertigo meds and breastfeeding

Hi mommies. Baka meron po sainyo na same case ko. Ask ko lang if safe uminom ng anti vertigo meds while breastfeeding. Di pa kasi makapunta ng OB. Inaatake kasi ako and usually pag di ko naagapan, mag continue sya ng 5 days to 2 weeks ung hilo. Sa case ko kasi, nagsusuka talaga ako sa sobrang hilo and di makatayo. Thank you. #breastfeeding #medications #Vertigo

3 Replies

baka kasi bawal ung gamot ntn for vertigo if pregnant or breastfeeding tau