UTI @ TWO WEEKS OLD?

Hi mommies, my baby is currently two weeks old po. Ask ko lang, nakikita po ba sa new born screening kung may uti si baby? Kasi nagpapabalik balik po yung lagnat niya, e sabi ng biyenan ko painumin ko daw po ng water dahil baka uti daw po. Hindi ako pumayag dahil may nabasa ako na wag muna paiinumin ng water ang babies until mag 6 months sila. Mommies help po, tyia! ♥️

1 Reply

Sis, kung pabalik balik po ang lagnat, pacheck up niyo na po. Di po ata kita sa NBS kung may UTI.