Switching milk formula (infant)

Momshe anyone here na ngswitch ng milk from premium to cheaper brand?like enfamil to nestogen or alacta?how is it?is that ok.

1 Reply

Ako from s26 gold to bonakid. Ok nman , kung gsto m mkatipid dba y not. Lalo na ung mga short sa budget. Hiyangan lang dn nman yan. Meron nga ang tatabang bata nido lang o bearbrand gatas. Nung naging payat anak ko pinag pediasure nmen half yr d naman hiyang, d din tumaba.

4y ago

Sa formula milk pag me d nauubos how long bgo m itapon?or pag me tira dmo nb pnapainom?skin kasi sa enfamil bus 2 to 3 hrs pde pa.is it the same lang b sa pagkeep?or depende sa brand ng milk