BREAST CONCERN (nipple)

Hi Mommies! Aware naman kayo sa breast na parang lubog yung nipple no? Lalabas paba yong nipple? #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

May nabibili po na suction para dyan mommy, sa mga inverted nipple, meron po sa shopee. Yan pinaplano ko gamitin once nanganak na ako since magatas naman ako sadyang inverted nipple lang 😢

Hello po! Sali po kayo sa mga breastfeeding groups... Marami po silang insights about inverted nipples.