breastmilk

Hi mommies! Ask q lang po if panu mag stop ung breastmilk? Nanganak po kc aq 6months and wala na po si baby??? ngayon po naninigas at masakit dibdib q tuloy2 pa dn po gatas thanks po sa sasagot

30 Replies

Cold compress/ cold cabbage. Or hayaan mo lang. If need mo talaga medicine, meron yan available, you can ask your Dr.

Condolence po mommy.. :( Ipump mo nalang ung bm mo tapos donate to hospitals in need para di rin masayang mommy..

kusa naman mawawala yan ganyan sa akin nung ayoko na mag pa breastmilk hinayaan ko lang kusa nlang tumigil..

condolence po momsh..mawawla din po yan sa ngaun tiis lang po or much better ipump at. idonate na lang po

Wg npo mgsabaw kc ako 3months lng ngpabreastmilk ky baby q dhil dn hnd nkakapgsabaw, nwla ndn.

kusa naman po mawawala yung milk mo mommy.sad to know your story. praying for your angel above.

So sad to hear naman matigas tlg pagmasakit lagyan mo ng ice kusa ring titigil yan

Sorry momsh 😔😭 Sana i-donate mo nalang po momsh.. God bless you po 🙏

Sabi po nila try mo itaas kamay mo po pag natutulog.. ganun din ginawa ko.

Nabasa ko po tapalan mo ng repolyo ung dede mo, mawawala yung gatas nun