Balakubak???

Ask ko lng po mga mommies if nagkagnito n din ba si Lo niyo? Meron syang PARANG BALAKUBAK sa head niya. Anu po kaya tawag dito at anu po ginawa niyo? Thanks. #pleasehelp

Balakubak???
7 Replies

langib yan mommy. wag mong alisin kusa yan nawawala, try mong gamitin yung virgin coconut oil. i apply mo bago maligo. yung lo ko nawala yung ganyan nya sa vco

momsh,my 2months baby ganyan din pero unti unti nang wawala. yan din sabi ng pedia ni baby kusa lang daw yan mamawala😊😊

lagyan mo lang oil before maligo. tapos gamit ka wipes pag kukuskusin mo na ung ulo nya.

kusa lang mawawala yan momsh sa baby,wag mo lang po kutkitin para di magsugat amg anit

3y ago

oo momsh ganyan yung 3months yung baby ko bigla naglabasan marami din,pinapaliguan ko lang araw araw nawala naman momsh

langib po yan Di Balakubak. talaga Pong nagkakaroon ang baby Nyan. baby oil lang Po.

rub mo lang lightly ng baby oil or coconut oil sa cotton bago maligo momi..😊

Cradle cap po yan momsh. Oil with bulak