Asking

Hi mommies ask lng po. kung sino naka experience na bawat dede ni baby sumasakit ang suso pero di naman puno ng gatas?

6 Replies

Hello! Ganyan din ako sa baby ko ngayon. First baby mo ba? Normal lang DAW kasi yun. Tiis tiis nalang for the healthy na rin ng baby natin 😊

baka mali ang pag latch ni baby. dapat whole areola(dark part of the breast) ang nasa mouth ni baby.

same here mommy! sobrang sakit nag Start sa may gilid ng dede

Ako po. Sabi po sakin nagpoproduce dw po kasi gatas kaya ganon.

I think that's normal. 😊

5y ago

What I know ah, ang Mastitis kasi may kasamang fever at chills kapag sumasakit. Kapag meron ka nun, pacheck up ka na.

ako din po same