Injectable family planning in 3mos

Hello po aks ko lng kung ang side effect ba ng injectable ay yung matagal na pg kakaroon ng regla? Tagal po ksi matapos ng regla ko 10days na malakas pa dn sya 24yrs old pa lng po ako. 1st time ko mg pa injectable ksi ayuko pa mabuntis at 4mos pa lng si bby ko. Pasagot sa nakakaalma. TIA! 😊 ##advicepls #f1sTymMom

1 Reply

Hi Mommy ,Yes matagal po magka o minsan walang menstruation at spotting lang kapag injectable.