calcium intake

mommies ask lng ako.yung calcium intake nyo gang ilang months?tanx?

12 Replies

Hindi po lahat mommy. Ako wala naman hanggang sa nanganak Siguro kasi palagi akong active. At ayoko palagi natutulog as much as possible. Tapos hindi ako kumakain ng mga maaalat or matatamis na pagkain. More on fruits and vegetables and water. 😊

pamula 6 weeks preggy ako up to present ang take ko ng calcium as prescribed by ob..hanggang manganak n din

5y ago

18 weeks n ngayon sis..

Start to end ng pregnancy and as long as nag bbreastfeed ka po mommy. Yun ang advise ng ob 😊

Yes po ako start first trimester till now im on third trimester 37 weeks and 3 days.

Aq po mula 29 weeks till mg 37 weeks tummy q.umabot aq ng 40weeks eh bagi lumabas c baby

5y ago

Tanx momshy😊

Hanggang ngaun pinagtatake pa din po ba ako. Im on my 5th month na.

Continuous until end of pregnancy due to risk of preeclampsia.

Hanggang ngayon po im 6months preggy

18weeks po until now na 28weeks na

Ako po until end of my pregnancy