BABY MOVEMENT

hi mommies ask lang po when niyo naramdaman paggalaw ni baby sa tummy niyo? 16 weeks preggy baby boy, di ko na kasi maalala yung sa 1st pregnancy ko medyo matagal na

10 Replies

hi sis ako din 16 weeks nalaman na gender ni baby na❤ un iba tlgang preggy nakikita agad.. un lang now madalang un paramdam nya pero sabi ng friend ko okay lang nmn daw un

2y ago

ano po gender ni baby mo mi. sken kase 19week and 4day na pero hindi kopa alam gender pitik or little movement palang nararamdaman ko sa puson ko.pang 3rd baby ko na to kaya naninibago ako like sa mga nauna Kong anak .7years kase bago nasundan