breastfeeding..

hi mommies ask lang po sino dto ang full time breastfeed ang baby nila? ask lng po ako kung ilang oz ang pinapainom nia sa baby and every 2hours po ba kau magpainom. babalik na kc ako sa work by august pa naman. and 3months na c baby ko nun

1 Reply

sis pag breastmilk kase c lo kahit bottle mbilis sya magutom kase mdali ma digest si lo nung try nmen ibottlefeed every 1hour lang dede nya mtgal na yung 2hours pagitan and 4oz sya nun 3mos