Period after manganak?

Hi team November 2021 Ask ko Lang mga moms if nagka period na po kau after nyo nanganak at ilang months po bago kau dinatnan , 3months na kc c baby now but still no period pa I’m breastfeeding mom and also taking pills din 🥰.

13 Replies

Ako din po nanganak 15 November tas nagpadepo ako ng January 13 at nagmens ng February 7 gang ngaun po di pa tumitigil ang mens march 15 na 😬

I'm breastfeeding and ngayung april na 5 months na baby ko hindi pa rin ako dinadatnan

Nov. 6 nanganak, up until now mommy d pa ako dinadatnan. EBF po kami. never nag mixed. ☺️

Ako po November 30 nanganak, February 1 bumalik na period ko. 😊 Mix feed..

2y ago

ako Wala pa gang ngaun simula nanganal ako Nov 15,21

Dec-feb dire diretso period ko, pero nung march and this april wla padin.

2y ago

do you have contact with you partner po? sorry to ask. i gave birth last nov 08. then by march i have period. then now delay ako ng 3 days. i have contact after period pero spot nalang . 😔 posible po ba mabuntis un?

Ako November 14 nanganak taz feb 16 ako ngkaroon mix fed ako

same tayo di pa rin nagkakaperiod pero di ako nagpipills

aq nov 4 nanganak feb na wala parin dina man na aq nagpapadede

2y ago

same po ta u ako din po dipa dinatnan

same here. until now wla pa din period. nov. 1 ako nanganak.

2y ago

Same po tau momi nov 1 din me but still wala pa period.

same din po no period p din ako pure bfeed din po