Milk

Hi mommies ask lang po. Sino dito S-26 user sa lo nila? Yung lo ko kasi pinalitan ko na ng S-26 6-12 months kaso parang ayaw nya sa lasa. Ngayong araw ko pa po siya napa dede nito. Parang ayaw nya sa lasa. Iba po ba lasa nito sa S-26 0-6m? S-26 user po siya since 2 weeks old palang siya.

2 Replies

Pag nagpapalit po aq momsh ng gatas ni lo ko nag raratio po aq para ndi mabigla si baby. Kay 1st baby ko nag hipp aq first 6mos then nagdecide aq palitan ng S26 pero ndi agad palit as in. Ratio sis, if sa 0-6mos mo me 5scoop ka 3scoop na 0-6 taz 2scoop 6-12 ganun taz pataas ng pataas ang 6-12 hanggang maging puro 6-12 na sya. Week aq nagtataas ng ratio before at ndi naman nangiba si baby ko sa lasa. Try mo po 😁

kapag po inililipat ng gatas si baby tapos same brand naman, kailangan po imix yung bago sa lumang milk para masanay si baby sa lasa. ganyan po advice ng pedia.