Bloody show

Mommies, ask lang po nagkabloody show po ako kagabi tas pag naiihi po ako my bigla pong lmlbas na prang dschrge na parang malapot na sipon po na may ksmang blood. Then pnkrmdaman ko po hmilab tyan ko pro nwwla dn po. Tapos ngaun po may brown dscharge the masakit ang puson at balakang sign po ba ng labor na to mga mommy? 39 weeks and 5days npo ako. Slamat po sa sasagot

1 Reply

Sign of labor po yan. Na check nyo if ilan mins un interval ng paghilab ng tyan nyo? pwede kasi nka open na cervix mo pero hindi pa fully opened. Need nyo na inform ang ob nyo asap since 39 weeks and counting na dn kayo.

2y ago

Okay sis, i monitor mo un time ng paghilab or pananakit ng tyan mo minsan naninigas ang tyan. Then inform mo po agad un sa birthing clinic if may makakausap ka dun. Try mo po maglakad lakad kung kaya, mas mabilis open ang cervix kasi kung due date mo na dn naman. Then monitor mo dn if may mga discharge pa na lalabas sayo.

Related Articles