38weeks , my bloody show , on labor npo kaya aq ??? 4am knna bloody show, 11am na mskt ang balakang

On labor npo kaya aq ???? 4am aq nagkabloody show. Until now mskt balakang q at ung hilab hindi nmn tloy2. Nung nkraang araw gling kmi checkup, ang sb skn mababa na, pg nkrmdm aq pnta nlng aq lying in. Ano po tngn nyo mgamhie? Inaantay q pa hubby ko mkauwi bgo pmnta sa lying in kc mhrap magisa .. Tngn nyo mga mhie ?? Ilang araw n q parang nagllelabor knna lng my lmabas n dschrge.

38weeks , my bloody show , on labor npo kaya aq ???
4am knna bloody show, 11am na mskt ang balakang
1 Reply

monitor mo yung hilab kung 5-7mins na ang pagitan at tuloy tuloy po, then punta na po kayo sa lying in.

1y ago

sobrang sakit ng balakang ko mhie ngyon, hiniga ko muna pro hnd p nmn mahilab ung tyan q...