17 weeks

Hello, mommies! Ask lang po kung normal sumakit ng pabigla bigla at saglit lang sa taas ng pepe? Bigla bigla kasi sumasakit parang tinutusok na ewan, tapos matigas. 17 weeks preggy ako, natatakot po ako kasi mababa placenta ko pero hindi naman po ako nag sspotting. Sana may makapansin..

1 Reply

sis ang aga mo nman po naranasan ung ganyan.. better po pacheckup na kau.. kc ako 37w na nung 34w ako nakakaramdam ng ganyang tulad ng may tumutusok tusok sa pempem ibig sabhin daw nun pumipwesto na c baby sa pwerta, e ikaw 17weeks plng bka sobrang baba po matre nyo.. bedrest po muna kau..

4y ago

Maggng okay po ba kapag nag bed rest ako ulit? 13 weeks pa lanh pinag bedrest na ako ngayon ulit ako nakakakilos, tapos naramdaman ko ito.